NHỮNG DẤU HIỆU MÀ CƠ THỂ BÁO ĐỘNG CƠ THỂ BẠN ĐANG THIẾU VITAMIN C

NHỮNG DẤU HIỆU MÀ CƠ THỂ BÁO ĐỘNG CƠ THỂ BẠN ĐANG THIẾU VITAMIN C

Vitamin C là một trong những loại vitamin rất cần thiết cho cơ thể. Nó là một chất có khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp ích cho sự phát triển các tế bào và chức năng của hệ tuần hoàn. Chính vì thế mà nó có khả năng ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa da. Nếu bạn đang thiếu vitamin C, cơ thể sẽ "báo động" bạn qua những dấu hiệu sau đây.
 

 
 
Chảy máu mũi
Nếu tình trạng chảy máu mũi diễn ra thường xuyên hơn mà không có sự va đập nào, đó là một trong những dấu hiệu mà cơ thể đang ngầm báo bạn nên bổ sung thêm vitamin C để cơ thể khỏe mạnh đấy. 
 
Da khô
Vitamin C đem lại những lợi ích tuyệt vời cho làn da bạn: làm sáng da, dưỡng ẩm, giảm đỏ và thâm mụn, tăng sinh collagen, bảo vệ da trước sự oxy hóa khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời,... Vì thế khi làn da trở nên khô và xuống cấp là một dấu hiệu cho biết bạn nên bổ sung thêm vitamin C.
 
 
Cơ thể đau nhức
Nếu bạn thấy cơ thể hay đau nhức, mệt mỏi mà không rõ nguyên do, đó có thể là cơ thể bạn đang báo động cần nạp thêm vitamin C đấy.
 
Nướu sưng
Đau nướu, sưng tấy, chảy máu thường xuyên hơn là dấu hiệu của cơ thể đang thiếu hụt vitamin C. Nạp vitamin C để răng lợi khỏe mạnh hơn nhé.
 
Gãy móng, rụng tóc
Nếu móng tay bạn trở nên dễ gãy, tóc rụng nhiều hơn thì cơ thể đang báo động bạn thiếu vitamin C và cần được bổ sung để duy trì protein và collagen. 
 
 
 
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi