TẠI SAO NÊN GIẶT GIŨ CHĂN MÀN THƯỜNG XUYÊN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN ?

TẠI SAO NÊN GIẶT GIŨ CHĂN MÀN THƯỜNG XUYÊN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN ?

Trung bình một chiếc giường ngủ có thể chứa từ 100.000 đến 10 triệu con mạt bụi với kích thước siêu nhỏ rất khó có thể nhận thấy bằng mắt thường. Giường ngủ, ga giường, gối bẩn cũng là nơi lý tưởng để nấm mốc, rệp nệm, mạt bụi và các chất bài tiết của cơ thể… ẩn nấp. 

Việc chúng ta tiếp xúc trực tiếp với ga giường, chăn gối bẩn mỗi ngày chính là nguy cơ gây hại cho sức khỏe và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác mà chính chúng ta cũng không ngờ đến.


Tại sao giường ngủ lại là nơi ẩn nấp của các sinh vật nguy hiểm này?

Trong khi chúng ta đang ngủ, cơ thể vẫn bài tiết. Các loại dịch, bã, mồ hôi, và da bong tróc được bài tiết ra và bám lại trên ga, gối, nệm, … Những chất này lại chính là nguồn sống tuyệt vời đối với các loại ve, bọ, nấm, mạt. Chúng sẽ tập trung lại và sinh sôi với số lượng nhiều đến không ngờ.

 

 

Giường nệm sử dụng lâu ngày không vệ sinh chính là nơi ở lý tưởng của nhiều loại nấm, mạt và vi khuẩn. Đầu tiên vi khuẩn sẽ bám trên chăn, vỏ gối, ga nệm, sau một thời gian sẽ tích tụ nhiều và chuyển sang cả ruột gối, giường, nệm.

 

 

Vấn đề tưởng chừng nhỏ, lại gây ra ảnh hưởng lớn

Những loại ve, mạt trên giường rất nhỏ, bạn có thể nghĩ chúng không gây hại, nhưng thực tế chúng chính là nguyên nhân của những vết sưng, tấy, đỏ mà bạn cho là bị dị ứng khi ăn phải thức ăn lạ.

 

 

Nếu bạn đang có vết thương hở da, khi tiếp xúc với vi khuẩn trên chăn, ga nệm, vết thương có thể bị nhiễm khuẩn, dẫn đến tình trạng nhiễm trùng và lở, loét. Nếu để lâu ngày, tình trạng này kéo dài còn gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn rất nhiều.

 

 

Trung bình mỗi đêm, 1 con rệp giường có thể cắn và hút máu người 500 lần, gây cảm giác ngứa ngáy. Làm sao bạn có thể yên ổn chìm vào giấc ngủ nếu trên giường có hàng triệu con rệp, cắn và hút máu bạn liên tục?

 

 

Ngoài ra, mạt bụi có thói quen đi ngoài 20 lần/ngày. Phân của chúng rất độc hại cho hệ hô hấp và gây ra các bệnh hen suyễn và dị ứng, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.

 

 

Cách giải quyết thật sự không khó!!

Để bảo vệ sức khỏe của gia đình trước những sinh vật gây hại, bạn chỉ cần thường xuyên giặt giũ chăn, ga giường và vỏ gối. Các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên vệ sinh ga giường 2 tuần 1 lần vào mùa lạnh và 1 tuần 1 lần vào mùa nóng. Sau khi giặt, chúng ta nên phơi ga giường dưới ánh nắng mặt trời để diệt hoàn toàn các loại rệp, mạt.

Việc vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng kì mất rất nhiều thời gian và công sức. Cuộc sống cứ tất bật từng ngày, làm thế nào để việc giặt giũ đỡ vất vả mà không tốn nhiều thời gian?


MAO BAO đồng hành cùng bạn

Để việc giặt chăn, ga, vỏ gối trở nên đơn giản và không mất nhiều công sức, Mao Bao ấp ủ tâm huyết và cho ra đời sản phẩm BỘT TẨY QUẦN ÁO THIÊN NHIÊN MAO BAO. Từ nay, việc giặt giũ chăn, ga, gối, nệm đã đơn giản hơn rất nhiều.

Chỉ với 1 lần ngâm, các vết bẩn, vết ố vàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn và tiêu diệt 99,99% vi khuẩn gây hại, trả lại vẻ trắng sáng như mới cho giường ngủ nhà bạn. 

Giờ đây bạn đã có thể bảo vệ gia đình, con trẻ trước những tác nhân phá hoại giấc ngủ cũng như sức khỏe của cả gia đình.

Ngủ đủ, ngủ sâu, ngủ ngon giấc chính là liều thuốc tăng lực cho một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả.

Đừng quên giặt giũ chăn, ga thường xuyên với Bột Tẩy Quần Áo Thiên Nhiên Baking soda Mao Bao để có một giấc ngủ ngon và một sức khỏe thật tốt nhé.

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi